.

โรงเรียนบัวแก้วเกษร....สร้างคนดีที่มีความรู้

ดร.จรุญ  จารุสาร

นายกนก ขวัญดี
รองผู้อำนวยการโรงเรียน

หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประกาศรับสมัครครอัตราจ้าง(งบ อบจ.) ระหว่างวันที่ 11-18 ธันวาคม 2558

สอบราคาซื้ออุปกรณ์พัฒนาปรับปรุงระบบเครือข่ายภายในโรงเรียน

เรื่อง สอบราคาจ้างปรับปรุงซ่อมเขื่อนหน้าโรงฝึกงาน

ประกาศ โรงเรียนบัวแก้วเกษร เรื่อง สอบราคาจ้างเหมารถ

พิธีมอบหลังคาคลุมลานกีฬา (โดม) และจัดพิธีไหว้ครู

ภาพกิจกรรมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการคุณพระช่วย

ศึกษาดูงานเรือนจำชั่วคราวเขากลิ้งและเขื่อนแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

รับถ้วยรางวัลชนะเลิศมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ การประกวดดนตรีและการแสดงพื้นบ้าน พทธศักราช ๒๕๕๗ ระดับเยา

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 ต่อไป

หนังสือ เรื่อง ตามรอยพ่อ ชีวิตพอเพียง...สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

กรุงไทยสานฝันโรงเรียนดีใกล้บ้าน

ข่าวสารตลาดแรงงาน

เอนท์ตรง.คอม

นักเรียนใช้อินเตอร์ทำอะไรมากที่สุด ?
เล่นเกมส์
ดูหนัง ฟังเพลง
hi5 facebook
ดูรูป สวย ๆ
หาข้อมูลทำรายงาน
หาเพื่อนใหม่ในเน็ต

ออนไลน์ทั้งหมด 2 คน
หมายเลข IP 54.225.54.120
คุณเข้าชมลำดับที่ 714,786

::: โรงเรียนบัวแก้วเกษร...สร้างคนดีที่มีความรู้:::
84/1 ม.3 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี 12140
Tel : 02-599-1546-7  Fax : 02-599-1643
Email : buakaew1971@gmail.com